Liệu bạn đã tập gym tại nhà đúng cách bằng xà đơn Anh Tuấn?

KHÔNG THỂ TIN NỔI tập tym tại nhà bằng xà đơn Anh Tuấn giảm size 3 vòng săn chắc sau 1 tháng! CAM KẾT QUẢNG CÁO ĐÚNG SỰ THẬT - ĐÚNG CHẤT LƯỢNG! GỌI 0902 325 323

 • Các bài tập thể hình tại nhà với tạ tay có phù hợp với nữ giới?

  30-01-2020 // 152 lượt xem

  Theo quan điểm của một số người, các bài tập thể hình tại nhà với tạ tay thường chỉ phù hợp cho nam giới. Tuy nhiên, ngày nay xu hướng tập luyện tạ tay lại bắt đầu có sự thay đổi rõ nét. Nữ giới tỏ ra thích thú với những bài tập dưới sự hỗ trợ của tạ tay hơn. Các nhà sản xuất cũng chú trọng việc thay đổi mẫu mã tạ tay sao cho phù hợp với nữ giới.

  Chi tiết →

 • Điểm danh các bài tập thể dục tại nhà giảm mỡ bụng dành cho phái đẹp

  09-01-2020 // 104 lượt xem

  Hiện nay, bạn có thể áp dụng các bài tập thể dục tại nhà giảm mỡ bụng để lấy lại được vòng eo nhỏ gọn. Trong 1001 bài tập được giới thiệu, có những bài tập sẽ mang lại hiệu quả nhanh nhất. Chỉ cần thường xuyên áp dụng những bài tập này, mỡ bụng sẽ được thổi bay triệt để. Hãy cùng điểm qua 03 bài hiệu quả nhất cho việc giảm mỡ bụng nhé.

  Chi tiết →

 • 03 sai lầm mà các bài tập gym tại nhà cho nữ hay mắc phải

  27-12-2019 // 99 lượt xem

  Hiện nay, chúng ta dễ dàng tìm kiếm được các bài tập gym tại nhà cho nữ trên các trang mạng. Hình thức tự tập luyện tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho phái đẹp. Tuy nhiên, bai tap gym tai nha dễ bị thực hành sai với người vừa mới tập luyện. Trong đó, 03 lỗi sai thường gặp nhất có thể kể đến trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • 1001 lợi ích mà bài tập thể hình tại nhà với tạ tay đem lại cho nữ giới

  10-12-2019 // 146 lượt xem

  Tạ tay luôn là dụng cụ thể dục được nhiều người mê hình thể yêu thích. Những bài tập thể hình tại nhà với tạ tay đem lại hiệu quả đáng mong đợi từ vóc dáng cho đến sức khỏe. Hãy cùng khám phá xem, bài tập thể hình với tạ tay sẽ mang đến những lợi ích gì cho chúng ta nhé.

  Chi tiết →

 • Bài tập thể dục tại nhà giảm cân trên giường – Tưởng đùa nhưng thật

  28-11-2019 // 166 lượt xem

  Chỉ với những bài tập thể dục tại nhà giảm cân ngay trên giường ngủ, bạn cũng có thể sở hữu được một thân hình gọn gàng. Đây là bài tập thể dục tại nhà giúp giảm cân rất phù hợp dành cho cô nàng lười biếng hay không có nhiều thời gian. Hãy cùng KenSports tìm hiểu về những bài tập giảm cân “mèo lười” này nhé!

  Chi tiết →

 • Nâng cấp tác dụng của bai tap gym tai nha với các dụng cụ đơn giản

  15-11-2019 // 169 lượt xem

  Hiện nay, các bai tap gym tai nha trở thành hot trend được nhiều người thực hiện. Những bài tập rèn luyện này được phân chia thành bai tap gym tai nha cho nu và dành riêng cho nam. Với mỗi bài tập thể hình khác nhau sẽ cần kết hợp cùng dụng cụ luyện tập gym khác nhau để nâng cao hiệu quả tập luyện.

  Chi tiết →

 • Lột xác 100% body với 04 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

  31-10-2019 // 202 lượt xem

  Trong cuộc sống bận rộn, nhiều người không có đủ thời gian hoặc tiềm lực kinh tế để lui đến các phòng tập thể hình. Do đó, họ tìm đến các bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ. Với phương pháp này, chúng ta có thể rèn luyện sức khỏe, vóc dáng mà vẫn tiết kiệm được thời gian, chi phí. Hãy cùng điểm qua 04 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ hay ho dưới đây nhé.

  Chi tiết →